1
Hãy gọi cho chúng tôi 0939.661.889

THÔNG TIN DỰ ÁN

TT Thương mại Hacom Mall
Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận là Doanh nghiệp Phát triển và Kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Ninh Thuận. Hiện nay công ty đang triển khai lập Quy hoạch tổng mặt bằng và phương án Kiến trúc dự án Tòa nhà hỗn hợp Hacom Mall.


KĐT Biển Bình Sơn Ninh Chữ
Công ty Cổ phần Đầu tư Hacom Holdings là Chủ đầu tư Khu Đô thị Biển Bình Sơn Ninh Chữ ( Bình SƠn Ocean Part) thuộc địa phận Phường Mỹ Bình, Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm với quy mô diện tích 50.2ha. Đây là Dự án quan trọng trong phát triển hạ tầng đô thị của Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm; đồng thời là một trong những dự án nằm trong Quy hoạch phát triển kinh tế -xã hội của tỉnh Ninh Thuận đến năm 2020 đã được Chính phủ phê duyệt.


Khu đô thị mới Đông Bắc (khu K1)
Công ty Cổ phần Thành Đông Ninh Thuận là Chủ đầu tư Khu Đô thị mới Đông Bắc (Khu K1) thuộc địa phận Phường Thanh Sơn và Mỹ Bình, Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm với quy mô diện tích 60ha. Đây là Dự án quan trọng trong phát triển hạ tầng đô thị của Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm; đồng thời là một trong những dự án nằm trong Quy hoạch phát triển kinh tế -xã hội của tỉnh Ninh Thuận đến năm 2020 đã được Chính phủ phê duyệt.


Chung cư nhà ở xã hội Hacom Galacity
Chung cư nhà ở xã hội Hacom Galacity tọa lạc tại Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1), trung tâm đô thị mới, phía sau đường Trần Nhân Tông, phường Thanh Sơn, ngay trung tâm thành phố Phan Rang Tháp Chàm. Dự án tạo ra đột phá về phong cách thiết kế với các căn hộ diện tích từ 47,20m2 đến 77,14m2 được trang bị đầy đủ tiện nghi văn minh hiện đại. Mức giá cực tốt từ Chủ đầu tư 550 triệu biến Hacom Galacity trở thành “hàng hiếm” trong phân khúc căn hộ nhà ở xã hội, thương mại ngay tại trung tâm thành phố Phan Rang Tháp Chàm, Ninh Thuận.