1
Hãy gọi cho chúng tôi 0939.661.889

THÔNG TIN TIẾN ĐỘ DỰ ÁN
Lễ ký kết Hợp đồng thi công phần thân thô tòa nhà B1 và B2 tại Dự án Hacom Galacity

Chiều ngày 06/12/2019 Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận đã tổ chức buổi Lễ ký kết Hợp đồng thi công kết cấu phần thân thô, hoàn thiện, cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí + hệ thống điện + hệ thống cấp thoát nước tòa nhà B1, B2 - Dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity với Công ty TNHH Văn Lang.

Buổi Lễ ký kết có ý nghĩa rất lớn đối với Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận, là cột mốc quan trọng cho giai đoạn 2 của Dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity với giá trị hơn 152 tỷ đồng, thời gian xây dựng từ tháng 12/2019 đến tháng 8/2020.

 

 


Ông Nguyễn Tiến Nghị - Giám đốc Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận chia sẻ về Dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity

 

Dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity được khởi công xây dựng từ tháng 4/2019 trên khu đất rộng hơn 11.000m2 nằm trong Khu đô thị mới Đông Bắc (Khu K1), với tổng mức đầu tư 541 tỷ đồng, cung cấp 848 căn hộ cho các cư dân nhằm giải quyết một lượng lớn nhu cầu về nhà ở cho những người thu nhập thấp, chưa có nhà ở, đối tượng hưởng chính sách. Đây là sản phẩm mà Chủ đầu tư đã tận tâm bằng mọi sự nổ lực, tâm huyết từ giai đoạn khởi đầu ý tưởng thiết kế đến ngày hôm nay.

 

Chủ đầu tư dành cho dự án Khu nhà ở xã hội rất nhiều tâm huyết từ việc mời các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong ngành tư vấn thiết kế để lên những ý tưởng sơ khai đến thành phẩm. Thêm vào đó, Chủ đầu tư luôn đòi hỏi khắt khe trong việc chọn lựa các đơn vị tư vấn thiết kế , tư vấn giám sát có đội ngũ cán bộ giỏi nhất, đơn vị thi công phải sở hữu lực lượng thi công và chủng loại máy móc thiết bị hiện đại nhất, đáp ứng các yêu cầu cao về an toàn, chất lượng và tiến độ đối với các dự án của mình.

 Ông Đoàn Quang Cương – Giám đốc Công ty TNHH Văn Lang (người thứ 1, tính từ phải qua)


Với 18 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng các tòa nhà cao tầng, Công ty TNHH Văn Lang là đơn vị uy tín trong ngành xây dựng trong cả nước, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe từ Chủ đầu tư, đảm bảo sẽ hoàn thành dự án đúng thời hạn cam kết, góp phần đẩy nhanh tiến độ, đưa dự án đi vào hoạt động phục vụ cho hơn 300 hộ dân trong năm 2020.

 


 Ông Ngô Đình Quảng Phúc – Giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – CN Ninh Thuận có những cam kết hỗ trợ đối với dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity

 

Cũng trong Buổi lễ ký kết, Đại diện Ngân hàng Vietinbank Ninh Thuận – đơn vị bảo trợ dự án và đơn vị thi công – Công ty TNHH Văn Lang, đơn vị Chủ đầu tư – Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận đã có những chia sẻ thẳng thắn về các vấn đề về tài chính, tiến độ thi công, chất lượng công trình và tình trạng kinh doanh nhằm đảm bảo các lợi ích kinh tế của các bên trong điều kiện tốt nhất.

  Ông Nguyễn Tiến Nghị - Giám đốc Công ty CP Thành Đông Ninh Thuận và Ông Đoàn Quang Cương – Giám đốc Công ty TNHH Văn Lang Ký kết Hợp đồng thi công phần thân thô 02 tòa B1, B2 – Dự án Khu nhà ở xã hội Hacom GalaCity

 

 


Ông Đoàn Quang Cương tặng hoa cảm ơn cho Ông Nguyễn Tiến Nghị, sau khi Chủ đầu tư tặng quà lưu niệm cho đơn vị thi công

 

Với tinh thần tôn trọng, bình đẳng, chia sẻ và quan tâm đến quyền lợi của các bên một cách minh bạch và bền vững, Công ty CP Thành Đông Ninh đã tổ chức thành công buổi Lễ ký kết trong niềm vui và sự kỳ vọng rất lớn đối với dự án mang tính xã hội cho địa phương như Hacom GalaCity.


 

( Thành Đông Ninh Thuận)

 

 

Tin liên quan